• Giáo trình Thiết kế mạch điện tử (dùng cho trình hệ cao đẳng): Phần 1 - TS. Nguyễn Hữu Trung (chủ biên)

  Giáo trình Thiết kế mạch điện tử (dùng cho trình hệ cao đẳng): Phần 1 - TS. Nguyễn Hữu Trung (chủ biên)

  Giáo trình "Thiết kế mạch điện tử (dùng cho trình hệ cao đẳng)" được biên soạn nhằm hướng dẫn cho sinh viên cách sử dụng phần mềm thiết kế mạch điện tử OrCAD. Phần 1 cuốn giáo trình trình bày các nội dung của phần "Vẽ mạch nguyên lý với OrCAD Capture". Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   70 p cuc 28/04/2018 22 0

 • Giáo trình Thiết kế mạch điện tử (dùng cho trình hệ cao đẳng): Phần 2 - TS. Nguyễn Hữu Trung (chủ biên)

  Giáo trình Thiết kế mạch điện tử (dùng cho trình hệ cao đẳng): Phần 2 - TS. Nguyễn Hữu Trung (chủ biên)

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Thiết kế mạch điện tử (dùng cho trình hệ cao đẳng)", phần 2 trình bày các nội dung: Thiết kế mạch in dùng OrCAD Layout, mô phỏng mạch điện tử với OrCAD Pspice. Phần phục lục là các menu chính trong OrCAD Layout. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   67 p cuc 28/04/2018 18 0

 • 250 Bài tập kỹ thuật điện tử - NXB Giáo dục VN

  250 Bài tập kỹ thuật điện tử - NXB Giáo dục VN

  250 Bài tập kỹ thuật điện tử - NXB Giáo dục Việt Nam gồm phần tóm tắt lý thuyết và bài tập giúp các bạn sinh viên điện tử ôn tập và hệ thống lại kiến thức đã học.

   216 p cuc 28/04/2018 20 0

 • Giáo trình Công nghệ chế tạo máy - NXB Giáo dục

  Giáo trình Công nghệ chế tạo máy - NXB Giáo dục

  Ngành chế tạo máy đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các thiết bị, công cụ cho mọi ngành trong nền kinh tế quốc dân, tạo tiền đề cho các ngành này phát triển mạnh hơn. Vì vậy việc phát triển KH – KT trong lĩnh vực công nghệ chế tạo máy có ý nghĩa hàng đầu.

   277 p cuc 28/04/2018 15 0

 • Giáo trình công nghệ chế tạo máy - Phí Trọng Hảo - Nguyễn Thanh Mai

  Giáo trình công nghệ chế tạo máy - Phí Trọng Hảo - Nguyễn Thanh Mai

  Giáo trình công nghệ chế tạo máy giới thiệu những vấn đề cơ sở của công nghệ chế tạo máy, đặc trưng các phương pháp gia công cơ khí, công nghệ gia công trên máy điều khiển số, công nghệ lắp ráp. Cuốn giáo trính thực sự có ích cho các bạn học chuyên ngành cơ khí.

   277 p cuc 28/04/2018 11 0

 • Giáo trình lý thuyết cung cấp điện 1 - Võ Tấn Lộc

  Giáo trình lý thuyết cung cấp điện 1 - Võ Tấn Lộc

  Điện năng là một dạng năng lượng có ưu điểm là dễ sản xuất ra từ các dạng năng lượng khác như nhiệt hóa, cơ năng ... và cũng dễ chuyển thành các dạng năng lượng khác như nhiệt, hóa, cơ năng...

   93 p cuc 28/04/2018 16 0

 • Giáo trình Kỹ thuật mạch điện tử phi tuyến - NXB Giáo dục

  Giáo trình Kỹ thuật mạch điện tử phi tuyến - NXB Giáo dục

  Giáo trình "Kỹ thuật mạch điện tử phi tuyến" được biên soạn dùng cho sinh viên các ngành kỹ thuật đo lường, điều khiển tự động, vật lý vô tuyến,... Nội dung giáo trình được chia làm 15 chương. Giáo trình cung cấp cho bạn đọc các mô hình toán và các công cụ phân tích khác nhau, giúp cho bạn đọc dễ dàng tiếp cận kiến thức hiện đại.

   326 p cuc 28/04/2018 12 0

 • Giáo trình Vật liệu xây dựng (sách dùng cho đào tạo các hệ trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề): Phần 1

  Giáo trình Vật liệu xây dựng (sách dùng cho đào tạo các hệ trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Vật liệu xây dựng (sách dùng cho đào tạo các hệ trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề)" trình bày các nội dung: Các tính chất cơ bản của vật liệu, vật liệu đá thiên nhiên, vật liệu gốm xây dựng, vật liệu kính xây dựng, vật liệu thép, chất kết dính vô cơ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   99 p cuc 28/04/2018 9 0

 • Giáo trình Vật liệu xây dựng (sách dùng cho đào tạo các hệ trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề): Phần 2

  Giáo trình Vật liệu xây dựng (sách dùng cho đào tạo các hệ trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề): Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Vật liệu xây dựng (sách dùng cho đào tạo các hệ trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề)", phần 2 giới thiệu tới người học các nội dung: Bêtông, vữa xây dựng, vật liệu đá nhân tạo không nung, vật liệu gỗ, chất kết dính vô cơ, vật liệu sơn và giấy bồi.​ Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   91 p cuc 28/04/2018 11 0

 • Giáo trình Kỹ thuật thi công (Tập 1) - TS. Đỗ Đình Đức

  Giáo trình Kỹ thuật thi công (Tập 1) - TS. Đỗ Đình Đức

  Giáo trình Kỹ thuật thi công (Tập 1) trình bày các nội dung chính về công tác đất, thi công cọc và cừ, thi công bê tông cốt thép toàn khối, thi công hầm nhà cao tầng. Giáo trình được viết theo quan điểm cơ bản và hiện đại. Những thông tin được lựa chọn để đưa đến người sử dụng sách là những thông tin cập nhật, có phân tích trên cơ sở khoa...

   254 p cuc 28/04/2018 9 0

 • Giáo trình Kỹ thuật thi công (Tập 2) - TS. Đỗ Đình Đức

  Giáo trình Kỹ thuật thi công (Tập 2) - TS. Đỗ Đình Đức

  Giáo trình Kỹ thuật thi công: Tập 2 gồm 2 phần. Phần 1: Kỹ thuật thi công lắp ghép với 10 chương trình bày về các loại nhà lắp ghép, các thiết bị và máy dùng trong công tác lắp ghép, lắp ghép nhà không gian nhịp lớn, lắp ghép công trình công nghiệp,... Phần 2: Công tác xây và hoàn thiện công trình. Mời các bạn tham khảo.

   220 p cuc 28/04/2018 13 0

 • Ebook Bảo vệ và phát triển môi trường cảnh quan trong xây dựng đường ô tô: P2

  Ebook Bảo vệ và phát triển môi trường cảnh quan trong xây dựng đường ô tô: P2

  Phần 2 cuốn sách "Bảo vệ và phát triển môi trường cảnh quan trong xây dựng đường ô tô" tiếp tục đề cập đến: Cây xanh và cây xanh đô thị; thiết kế, xây dựng các công trình của đường đáp ứng yêu cầu kiến trúc mỹ học cảnh quan đường đô thị. Hy vọng cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, các nhà quản...

   104 p cuc 28/04/2018 16 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số