• Bài giảng Giải tích 3 - ThS. Phan Văn Danh

  Bài giảng Giải tích 3 - ThS. Phan Văn Danh

  Bài giảng Giải tích 3 do ThS. Phan Văn Danh biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức về: Hàm nhiều biến - Giới hạn và sự liên tục; phép tính vi phân của hàm nhiều biến. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   62 p cuc 13/07/2017 8 0

 • Ebok Đại số tuyến tính - Nguyễn Hữu Việt Hưng

  Ebok Đại số tuyến tính - Nguyễn Hữu Việt Hưng

  Ebok Đại số tuyến tính do Nguyễn Hữu Việt Hưng biên soạn nhằm mục đích cung cấp cho các bạn những kiến thức về không gian vector; ma trận và ánh xạ tuyến tính; định thức và hệ phương trình tuyến tính; cấu trúc của tự đồng cấu; không gian vecto Euclid; dạng song tuyến tính và dạng toàn phương; đại số đa tuyến tính.

   291 p cuc 13/07/2017 10 0

 • Ebook Quy hoạch tuyến tính - ĐH Sư phạm Đồng Tháp

  Ebook Quy hoạch tuyến tính - ĐH Sư phạm Đồng Tháp

  Cuốn sách "Quy hoạch tuyến tính" có cấu trúc gồm 5 chương trình bày các nội dung: Bài toán quy hoạch tuyến tính, tính chất của tập phương án và tập phương án tối ưu của bài toán quy hoạch tuyến tính, phương pháp đơn hình và các thuật toán của nó, bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu và thuật toán đơn hình đối ngẫu, bài toán vận tải và thuật...

   81 p cuc 13/07/2017 13 0

 • Ebook Phương pháp giải các bài toán Hình học họa hình - Phạm Văn Nhuần

  Ebook Phương pháp giải các bài toán Hình học họa hình - Phạm Văn Nhuần

  Bài tập Hình học họa hình tập hợp các bài toán Hình học họa hình kèm hướng dẫn giải và đáp án. Mỗi bài toán đều có các bước: phân tích bài toán, tìm cách dựng hình không gian để thỏa mãn yêu cầu của bài toán và dùng hình học họa hình để thực hiện.

   142 p cuc 13/07/2017 10 1

 • Ebook Tuyển tập các bài toán giải sẵn môn sức bền vật liệu - NXB Khoa học Kỹ thuật

  Ebook Tuyển tập các bài toán giải sẵn môn sức bền vật liệu - NXB Khoa học Kỹ thuật

  Tuyển tập các bải toán giải sẵn môn sức bền vật liệu cung cấp những bài toán mức độ dễ và trung bình với nhiều phương án giải khác nhau phục vụ cho đông đảo sinh viên các ngành: cơ khí chế tạo máy, cơ khí ô tô, cơ khí đóng tàu, kỹ thuật hàng không, cơ khí hóa chất, cơ khí giao thông vật tải, xây dựng, cầu đường, thủy lợi, cảng,...Mời...

   107 p cuc 13/07/2017 9 0

 • Ebook Bài tập Cơ học đất - GS. TS. Vũ Công Ngữ

  Ebook Bài tập Cơ học đất - GS. TS. Vũ Công Ngữ

  Với kết cấu nội dung gồm 7 chương, cuốn sách "Bài tập Cơ học đất" do GS. TS. Vũ Công Ngữ biên soạn, giới thiệu đến các bạn những nội dung về tính chất vật lý của đất và phân loại đất, tính chất cơ học của đất, phân bổ ứng suất trong đất, lún của nền đất, sức chịu tải của nền đất và ổn định mái đất,... Mời các bạn...

   193 p cuc 13/07/2017 14 0

 • Bài tập và đồ án môn học Máy bơm và trạm bơm - Nguyễn Công Tùng

  Bài tập và đồ án môn học Máy bơm và trạm bơm - Nguyễn Công Tùng

  Cuốn "Bài tập và đồ án môn học Máy bơm và trạm bơm" bao gồm các bài tập mà sinh viên cần vận dụng các kiến thức đã học để thực hiện, các bài tập giải sẵn có tính chất mẫu để sinh viên tham khảo, các đồ án môn học và hướng dẫn thiết kế đồ án môn học trạm bơm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   139 p cuc 13/07/2017 11 0

 • Ebook Cấp nước - Tập 2: Xử lý nước thiên nhiên và cấp cho sinh hoạt và công nghiệp

  Ebook Cấp nước - Tập 2: Xử lý nước thiên nhiên và cấp cho sinh hoạt và công nghiệp

  Cuốn sách cung cấp cho người học các kiến thức về chất lượng nước thiên nhiên, các quá trình và sơ đồ dây chuyền công nghệ xử lý nước thiên nhiên, keo tụ chất bẩn trong nước bằng phèn, hóa chất dùng để xử lý nước và các thiết bị pha chế định lượng,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   586 p cuc 13/07/2017 6 0

 • Ebook Bê tông cường độ cao và chất lượng cao

  Ebook Bê tông cường độ cao và chất lượng cao

  Ebook Bê tông cường độ cao và chất lượng cao cung cấp cho người học các kiến thức: các khái quát về bê tông cường độ cao và chất lượng cao, cấu trúc bê tông cường độ cao và chất lượng cao, các tính chất của bê tông cường độ cao và chất lượng cao,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   145 p cuc 13/07/2017 4 2

 • Bài giảng Cấp thoát nước - PGS.TS Nguyễn Thống

  Bài giảng Cấp thoát nước - PGS.TS Nguyễn Thống

  Nội dung Bài giảng Cấp thoát nước do PGS.TS Nguyễn Thống biên soạn có 8 chương, trình bày như sau: Tổng quan về cấp nước, nguồn nước và công trình thu nước, mạng lưới cấp và thoát nước khu vực, mạng lưới cấp và thoát nước bên trong,...Mời các bạn đọc cùng tham khảo.

   23 p cuc 13/07/2017 1 0

 • Ebook Quy hoạch, kĩ thuật và tổ chức giao thông

  Ebook Quy hoạch, kĩ thuật và tổ chức giao thông

  Quy hoạch giao thông hiện đại và bền vững, lý thuyết dòng xe, năng lực thông hành và mô phỏng giao thông đèn tín hiệu giao thông,... là những nội dung chính trong cuốn sách "Quy hoạch, kĩ thuật và tổ chức giao thông". Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   237 p cuc 13/07/2017 5 1

 • Ebook Phong thủy thực hành trong xây dựng kiến trúc nhà ở: Phần 2 - Vũ Đức Huynh

  Ebook Phong thủy thực hành trong xây dựng kiến trúc nhà ở: Phần 2 - Vũ Đức Huynh

  Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 "Hướng nhà, hướng khí và các phương vị" trong cuốn sách Phong thủy thực hành trong xây dựng kiến trúc nhà ở dưới đây để nắm bắt được những nội dung về định hướng khí cho các tuổi theo phép phong thủy, chọn hướng khí, hướng huyền quang theo thuyết phong thủy với quan điểm của thuyết quan điểm Tam...

   251 p cuc 27/06/2017 15 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số