• Ebook Gương hy sinh: phần 1

  Ebook Gương hy sinh: phần 1

  Phần một cuốn sách “ ương hy sinh” tác giả Nguyễn Hiền Lê giới thiệu bạn đọc các nhà phát minh, nhà kha học lỗi lạc thế giới đó là: Isaac Newton, Luis Paster, Thomas Alva Edison và sự cống hiến của họ.

   105 p cuc 23/01/2019 0 0

 • Ebook Gương hy sinh: phần 2

  Ebook Gương hy sinh: phần 2

  Tiếp theo nội dung phần một cuốn sách “Gương hy sinh’, phần hai cuốn sách này, tác giả tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc các nhà khoa học nhà phát minh khác đó là: Guglielmo Marconi, Rudolf Diesel, John Logie Baird, Norbert Winer vafIgnace Philippe, Semnelwels.

   124 p cuc 23/01/2019 0 0

 • Ebook Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình: Phần 1

  Ebook Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình: Phần 1

  Ebook Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình: Phần 1 trình bày những quy định về thiết kế, xây dựng công trình, lắp đặt thiết bị cấp thoát nước trong nhà và công trình nhằm đảm bảo các yêu cầu và tiêu chuẩn tối thiểu cho sức khỏe, sự an toàn và lợi ích của người sử dụng hệ thống cấp thoát nước.

   88 p cuc 23/01/2019 0 0

 • Ebook Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình: Phần 2

  Ebook Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình" sẽ trình bày những quy định về lắp đặt và thiết kế các hệ thống xử lý chất thải, thông hơi, hệ thống thoát nước mưa, các tiêu chuẩn tham chiếu. Mời các bạn tham khảo.

   209 p cuc 23/01/2019 0 0

 • Ebook Kiến trúc kì diệu: Phần 1

  Ebook Kiến trúc kì diệu: Phần 1

  Ebook Kiến trúc kì diệu: Phần 1 sẽ trình bày những công trình kiến trúc thú vị và độc đáo, câu chuyện đằng sau nhà hát nhạc kịch Sydney, câu chuyện về việc phát minh ra xi măng và bê tông, câu chuyện về phát minh thang máy, câu chuyện về phát minh ra việc dùng gương kính trong các công trình kiến trúc,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   73 p cuc 23/01/2019 0 0

 • Ebook Kiến trúc kì diệu: Phần 2

  Ebook Kiến trúc kì diệu: Phần 2

  Ebook Kiến trúc kì diệu: Phần 2 sẽ tiếp tục trình bày các công trình kiến trúc hết sức kì diệu trên thế giới như: Công trình kiến trúc cao nhất thế giới nằm ở Phổ Đông Thượng Hải, tòa nhà tự quay ở Sidney, tháp cao chọc trời, tháp nghiêng Pizza, người sắt khổng lồ trên bờ sông Seine, tháp đèn Alexander,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   67 p cuc 23/01/2019 0 0

 • Ebook Cuộc nổi dậy ở phố Wall: Phần 1

  Ebook Cuộc nổi dậy ở phố Wall: Phần 1

  Phần 1 ebook gồm các chương: Ẩn giữa chốn đồng không, vấn đề của Brad, vấn đề của Ronan, lần theo dấu cá mập, khoác diện mạo cho HFT. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   84 p cuc 28/12/2018 17 0

 • Ebook Cuộc nổi dậy ở phố Wall: Phần 2

  Ebook Cuộc nổi dậy ở phố Wall: Phần 2

  Phần 2 ebook gồm các chương: Làm thế nào để moi được hàng tỉ đô-la từ phố Wall, hợp nhất lực lượng, Nhện và Ruồi, lời kết. Lái con tàu phố Wall. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   72 p cuc 28/12/2018 19 0

 • Giáo trình Kế toán ngân hàng - Chương 7: Kế toán thanh hoán qua ngân hàng (Hình thức thanh toán không dùng tiền mặt)

  Giáo trình Kế toán ngân hàng - Chương 7: Kế toán thanh hoán qua ngân hàng (Hình thức thanh toán không dùng tiền mặt)

  Chương 7: Kế toán thanh hoán qua ngân hàng của giáo trình Kế toán ngân hàng nhằm trang bị những kiến thức về các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng và theo dõi quá trình thanh toán này trong ngân hàng, mối liên hệ giữa các ngân hàng thông qua hoạt động thanh toán vốn giữa các ngân hàng.

   32 p cuc 28/12/2018 23 0

 • Giáo trình Kế toán ngân hàng - Chương 6: Kế toán nghiệp vụ huy động vốn

  Giáo trình Kế toán ngân hàng - Chương 6: Kế toán nghiệp vụ huy động vốn

  Chương 6: Kế toán nghiệp vụ huy động vốn của giáo trình Kế toán ngân hàng giúp các bạn sinh viên nắm được những kiến thức cơ bản về công tác kế toán tiền gửi, tiền gửi tiết kiệm của các cá nhân đơn vị, tiền đi vay của các tổ chức tín dụng khác và tiền vay ngân hàng nhà nước, cung cấp cho các nhà quản lý những thông tin về nghiệp vụ huy...

   12 p cuc 28/12/2018 19 0

 • Giáo trình Kế toán ngân hàng - Chương 5: Kế toán nghiệp vụ tín dụng

  Giáo trình Kế toán ngân hàng - Chương 5: Kế toán nghiệp vụ tín dụng

  Chương 5: Kế toán nghiệp vụ tín dụng của giáo trình Kế toán ngân hàng đưa đến cho sinh viên những thông tin bổ ích về hoạt động tín dụng trong ngân hàng, quá trình theo dõi và quản lý vốn cho vay bằng hệ thống phương pháp kế toán được kết hợp một cách chặt chẽ, khoa học nhằm đưa ra các thông tin rất quan trọng về tình hình cho vay trong ngân hàng.

   30 p cuc 28/12/2018 19 0

 • Giáo trình Kế toán ngân hàng - Chương 4: Kế toán tài sản cố định

  Giáo trình Kế toán ngân hàng - Chương 4: Kế toán tài sản cố định

  Chương 4: Kế toán tài sản cố định của giáo trình Kế toán ngân hàng sẽ trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức về kế toán tài sản cố định trong i ngân hàng thương mại bao gồm các khái niệm cơ bản, cơ chế quản lý tài sản cố định và qui trình kế toán, giúp cho sinh viên nắm được những điểm chung và khác biệt giữa kế toán tài sản cố...

   17 p cuc 28/12/2018 20 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số