• Câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Pháp luật đại cương

  Câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Pháp luật đại cương

  Để nâng cao kiến thức và kĩ năng làm bài kiểm tra môn Pháp luật đại cương, mời các bạn cùng tham khảo bộ Câu hỏi ôn thi trắc nghiệp môn pháp luật đại cương sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn.

   166 p cuc 20/09/2019 10 0

 • Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

  Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

  Cùng tìm hiểu Đảng cộng sản Việt Nam ra đời năm 1930 mở ra bước ngoặt lịch sử của cách mạng Việt Nam; 80 năm xây dựng và trưởng thành-chặng đường vinh quang của Đảng cộng sản Việt Nam; những thắng lợi vĩ đại của nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam trong suốt 80 năm qua và những bài học kinh nghiệm;... được...

   8 p cuc 20/09/2019 8 0

 • Để gây ấn tượng với đối tác - Giao tiếp với những đồng nghiệp khó ưa

  Để gây ấn tượng với đối tác - Giao tiếp với những đồng nghiệp khó ưa

  Trong công việc và sự nghiệp, mạng lưới mối quan hệ là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, để thiết lập được một mối quan hệ tốt, đầu tiên, bạn cần phải biết cách gây ấn tượng với đối tác của mình!

   9 p cuc 22/08/2019 10 0

 • Những kỹ năng cần thiết để giao tiếp tốt

  Những kỹ năng cần thiết để giao tiếp tốt

  Kỹ năng giao tiếp có thể học hỏi và rèn luyện theo thời gian. Nếu bạn luyện tập thường xuyên những nguyên tắc sau trong giao tiếp, bạn sẽ nói chuyện thuyết phục hơn khi giao tiếp.

   8 p cuc 22/08/2019 14 0

 • Sức mạnh của lời khen ngợi

  Sức mạnh của lời khen ngợi

  Tài liệu hướng dẫn các bạn sử dụng lời khen không rủi ro giúp cho người nhận hiểu được lời khen của bạn là chân thành không mang tính tâng bốc, xu nịnh..

   7 p cuc 22/08/2019 11 0

 • Quy tắc ứng xử: Nêu cao giá trị của chúng ta - Duy trì các chuẩn mực đạo đức cao nhất

  Quy tắc ứng xử: Nêu cao giá trị của chúng ta - Duy trì các chuẩn mực đạo đức cao nhất

  Nội dung tài liệu trình bày về quy tắc ứng xử, mối quan hệ giữa các cá nhân trong ứng xử: với công ty, với hội đồng quản trị, với các doanh nghiệp bên ngoài, với người tiêu dùng, với chính phủ và pháp luật, với xã hội, môi trường và các cổ đông của công ty Colgate - Palmolive.

   36 p cuc 22/08/2019 11 0

 • Ngôn ngữ cơ thể trong buổi phỏng vấn

  Ngôn ngữ cơ thể trong buổi phỏng vấn

  Trong một buổi phỏng vấn, ngoài cách diễn đạt ngôn ngữ lôi cuốn và tự tin, thì những biểu hiện của cơ thể đóng một vai trò rất quan trọng để làm bật lên câu chuyện của bạn. Những biểu hiện bên ngoài cơ thể như vậy được gọi với một cái tên chung là “ngôn ngữ cơ thể”.

   89 p cuc 22/08/2019 15 0

 • 4 lỗi thường gặp khi giao tiếp bằng ánh mắt - Giao tiếp và đọc vị để chinh phục thật dễ dàng với 7 bước

  4 lỗi thường gặp khi giao tiếp bằng ánh mắt - Giao tiếp và đọc vị để chinh phục thật dễ dàng với 7 bước

  Chúng ta vẫn biết đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ về vấn đề giao tiếp qua ánh mắt chưa? Giao tiếp qua ánh mắt có tầm quan trọng như thế nào trong cuộc sống của chúng ta? Những lỗi nào chúng ta hay gặp khi giao tiếp qua ánh mắt? Làm thế nào để khắc phục điều đó?

   9 p cuc 22/08/2019 13 0

 • Quy tắc ứng xử toàn cầu

  Quy tắc ứng xử toàn cầu

  Nội dung tài liệu "Quy tắc ứng xử toàn cầu" của Pepsico trình bày về mục đích thúc đẩy việc làm, trách nhiệm với các cổ đông, trách nhiệm cá nhân, tính chính trực, tôn trọng và thực hiện quy tắc, đạo đức trong các hoạt động kinh doanh của Pepsico.

   40 p cuc 22/08/2019 12 0

 • Bài học Marketing đáng kinh ngạc từ một người ăn mày trên phố

  Bài học Marketing đáng kinh ngạc từ một người ăn mày trên phố

  Tài liệu Bài học Marketing đáng kinh ngạc từ một người ăn mày trên phố được thực hiện nhằm cung cấp cho người học những bài học kinh nghiệm trong Marketing như: biết phân tích SWOT, biết nắm bắt cơ hội, nguy cơ, ưu thế và bất lợi.

   6 p cuc 22/08/2019 13 0

 • 6 lợi ích của công cụ Live chat

  6 lợi ích của công cụ Live chat

  Tài liệu 6 lợi ích của công cụ live chat hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc tạo phễu bán hàng, tăng doanh thu, tăng tỷ lệ tương tác với khách hàng, tạo lượng khách hàng thân thiết... Để hiểu rõ chi tiết 6 công cụ Live chat này, mời các bạn tham khảo tài liệu.

   9 p cuc 22/08/2019 15 0

 • 5 tùy chọn nhắm mục tiêu trên Facebook hiệu quả

  5 tùy chọn nhắm mục tiêu trên Facebook hiệu quả

  Bán hàng online trên Facebook phải quan tâm đến việc nhắm đúng khách hàng mục tiêu. Sau đây là 5 tùy chọn nhắm mục tiêu trên Facebook hiệu quả: Nhắm đến những khách hàng tham quan website, thu hẹp đối tượng mục tiêu, nhắm đến những khách hàng cũ với đề nghị mới, nhắm mục tiêu Facebook Page Like. Mời các bạn tham khảo!

   9 p cuc 22/08/2019 12 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số