• Giáo trình Trạm trộn bê tông

  Giáo trình Trạm trộn bê tông

  Tài liệu gồm các nội dung: Giới thiệu về bê tông và trạm trộn bê tông, khái quát về trạm trộn bê tông xi măng, lựa chọn phương án thiết kế, giới thiệu các thông số về trạm trộn bê tông, khái quát về silô chứa xi măng và lựa chọn phương án thiết kế, lựa chọn phương án và thiết kế thùng trộn bê tông,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   120 p cuc 13/07/2017 14 0

 • Giáo trình Thiết kế bê tông cốt thép

  Giáo trình Thiết kế bê tông cốt thép

  Giáo trình "Thiết kế bê tông cốt thép" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Khái quát chung về cầu bê tông cốt thép, vật liệu dùng trong cầu bê tông cốt thép, cầu bản bê tông cốt thép, cầu dầm đơn giản bê tông cốt thép thường và bê tông cốt thép ứng suất trước, thiết kế và tính toán cầu dầm bê tông cốt thép, gối cầu bê tông cốt...

   282 p cuc 13/07/2017 12 0

 • Giáo trình Cơ học kết cấu - Tập 1: Phần 2 - GS.TS. Lều Thọ Trình

  Giáo trình Cơ học kết cấu - Tập 1: Phần 2 - GS.TS. Lều Thọ Trình

  Giáo trình Cơ học kết cấu - Tập 1: Phần 2 gồm những nội dung: cách xác định nội lực trong hệ phẳng tĩnh địch chịu tải trọng di động, cách xác định chuyển vị trong hệ thanh phẳng đàn hồi tuyến tính. Đây là tài liệu tham khảo, học tập dành cho sinh viên và giảng viên ngành Xây dựng.

   66 p cuc 13/07/2017 12 0

 • Giáo trình Thủy lực đại cương - Trần Văn Đắc

  Giáo trình Thủy lực đại cương - Trần Văn Đắc

  Nội dung giáo trình được trình bày trong 10 chương là: Nhập môn, thuỷ tinh, cơ sở động học và động lực học của chất lỏng chuyển động, chuyển động thế và chuyển động xoáy của chất lỏng dòng song phẳng, sức sản thuỷ lực, tính toán thuỷ lực đường ống,… Mời các em tham khảo để nắm các nội dung chính của giáo trình.

   280 p cuc 13/07/2017 9 2

 • Ebook Phương pháp giải các bài toán Hình học họa hình - Phạm Văn Nhuần

  Ebook Phương pháp giải các bài toán Hình học họa hình - Phạm Văn Nhuần

  Bài tập Hình học họa hình tập hợp các bài toán Hình học họa hình kèm hướng dẫn giải và đáp án. Mỗi bài toán đều có các bước: phân tích bài toán, tìm cách dựng hình không gian để thỏa mãn yêu cầu của bài toán và dùng hình học họa hình để thực hiện.

   142 p cuc 13/07/2017 10 1

 • Ebook Tuyển tập các bài toán giải sẵn môn sức bền vật liệu - NXB Khoa học Kỹ thuật

  Ebook Tuyển tập các bài toán giải sẵn môn sức bền vật liệu - NXB Khoa học Kỹ thuật

  Tuyển tập các bải toán giải sẵn môn sức bền vật liệu cung cấp những bài toán mức độ dễ và trung bình với nhiều phương án giải khác nhau phục vụ cho đông đảo sinh viên các ngành: cơ khí chế tạo máy, cơ khí ô tô, cơ khí đóng tàu, kỹ thuật hàng không, cơ khí hóa chất, cơ khí giao thông vật tải, xây dựng, cầu đường, thủy lợi, cảng,...Mời...

   107 p cuc 13/07/2017 9 0

 • Nghiên cứu cơ sở lý thuyết định vị lưới trắc địa tự do

  Nghiên cứu cơ sở lý thuyết định vị lưới trắc địa tự do

  Bài viết Nghiên cứu cơ sở lý thuyết định vị lưới trắc địa tự do có nội dung xác lập cơ sở lý thuyết cho việc định vị các mạng lưới trắc địa tự do. Thuật toán định vị lưới được xây dựng trên cơ sở bài toán xác định tham số chuyển đổi tọa độ Helmert, giải pháp này cho phép thực hiện việc định vị lưới một cách linh hoạt.

   6 p cuc 13/07/2017 3 0

 • Phương pháp tính thể tích khối địa hình theo lưới tam giác

  Phương pháp tính thể tích khối địa hình theo lưới tam giác

  Bài viết Phương pháp tính thể tích khối địa hình theo lưới tam giác trình bày giải pháp tính thể tích khối địa hình thông qua mô hình số dạng lưới tam giác (TIN) của bề mặt địa hình thời điểm đầu kỳ và cuối kỳ.

   5 p cuc 13/07/2017 4 0

 • Thiết lập mô hình để xác định công thức tính lượng nổ đa năng trong môi trường đất đá

  Thiết lập mô hình để xác định công thức tính lượng nổ đa năng trong môi trường đất đá

  Bài viết Thiết lập mô hình để xác định công thức tính lượng nổ đa năng trong môi trường đất đá tiến hành xây dựng mô hình và giải bài toán xác định công thức tính lượng nổ đa năng trong môi trường đất đá. Mời các bạn tham khảo bài viết để nắm bắt nội dung.

   7 p cuc 13/07/2017 0 0

 • Nghiên cứu thuật toán xác định điểm ổn định, không ổn định trong lưới địa động

  Nghiên cứu thuật toán xác định điểm ổn định, không ổn định trong lưới địa động

  Bài viết Nghiên cứu thuật toán xác định điểm ổn định, không ổn định trong lưới địa động giới thiệu phương pháp phân tích độ ổn định của các điểm trong mạng lưới quan trắc địa động dựa trên việc lựa chọn ma trận định vị (C) một cách hợp lý trong bài toán bình sai lưới trắc địa tự do.

   5 p cuc 13/07/2017 4 0

 • Thiết kế kết cấu chống trên cơ sở phân tích dịch chuyển

  Thiết kế kết cấu chống trên cơ sở phân tích dịch chuyển

  Bài viết Thiết kế kết cấu chống trên cơ sở phân tích dịch chuyển đưa ra một số kết quả nghiên cứu thiết kế kết cấu chống, trên cơ sở phân tích dịch chuyển của biên đường lò, phối hợp sử dụng chương trình Phase2 và đo dịch chuyển trong thực tế.

   8 p cuc 13/07/2017 4 0

 • Nghiên cứu ảnh hưởng của đất hiếm Sm lên tính chất vật lý của vật liệu Bi1-xSmxFeO3

  Nghiên cứu ảnh hưởng của đất hiếm Sm lên tính chất vật lý của vật liệu Bi1-xSmxFeO3

  Kết quả Nghiên cứu ảnh hưởng của đất hiếm Sm lên tính chất vật lý của vật liệu Bi1-xSmxFeO3 cho thấy việc pha trộn Sm3+ còn ảnh hưởng đáng kể lên tính chất từ của mẫu Bi1-xSmxFeO3 khi đo ở nhiệt độ phòng mà nguồn gốc là do từ tính sắt từ yếu của vật liệu nghiên cứu.

   6 p cuc 13/07/2017 5 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số