• Bài thực hành thảo luận môn: Pháp luật đại cương

  Bài thực hành thảo luận môn: Pháp luật đại cương

  Bài thực hành thảo luận môn "Pháp luật đại cương" cung cấp cho con bạn những câu hỏi bài tập về pháp luật đại cương như: Trách nhiệm của công dân trong việc phòng chống tham nhũng, tham gia phòng, chống tham nhũng thông qua ban thanh tra nhân dân, tổ chức mà mình là thành viên,... Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   18 p cuc 20/09/2019 13 0

 • Bài giảng Pháp luật đại cương - Chương 2: Khái quát về pháp luật

  Bài giảng Pháp luật đại cương - Chương 2: Khái quát về pháp luật

  Bài giảng "Pháp luật đại cương - Chương 2: Khái quát về pháp luật" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát về pháp luật, quy phạm pháp luật, kiểu pháp luật và hình thức pháp luật, hệ thống văn bản quy phạm pháp luật. Mời các bạn cùng tham khảo.

   68 p cuc 20/09/2019 19 0

 • Bài giảng Pháp luật đại cương: Bài 3 - Ths. Đinh Thị Hoa

  Bài giảng Pháp luật đại cương: Bài 3 - Ths. Đinh Thị Hoa

  Bài 3 Quy phạm pháp luật hệ thống pháp luật thuộc bài giảng Pháp luật đại cương, cùng nắm kiến thức trong bài này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: quy phạm pháp luật, hệ thống pháp luật,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm kiến thức cần thiết được trình bày trong bài giảng này.

   24 p cuc 20/09/2019 16 0

 • Câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Pháp luật đại cương

  Câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Pháp luật đại cương

  Để nâng cao kiến thức và kĩ năng làm bài kiểm tra môn Pháp luật đại cương, mời các bạn cùng tham khảo bộ Câu hỏi ôn thi trắc nghiệp môn pháp luật đại cương sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn.

   166 p cuc 20/09/2019 22 0

 • Bài giảng Nhà nước và pháp luật đại cương - Chương 1: Giới thiệu chung về môn học (Lương Thanh Bình)

  Bài giảng Nhà nước và pháp luật đại cương - Chương 1: Giới thiệu chung về môn học (Lương Thanh Bình)

  Nhà nước và pháp luật đại cương là một khoa học – là hệ thống các kiến thức đại cương về nhà nước và pháp luật, về vai trò xã hội và số phận lịch sử của chúng, cũng như những kiến thức cơ bản về hệ thống pháp luật quốc gia và quốc tế.

   27 p cuc 20/09/2019 19 0

 • Bài giảng Pháp luật đại cương - ThS. Bùi Huy Tùng

  Bài giảng Pháp luật đại cương - ThS. Bùi Huy Tùng

  Pháp luật đại cương trình một số vấn đề pháp luật đại cương dành cho sinh viên với các nội dung: những vấn đề cơ bản về nhà nước, những vấn đề cơ bản về pháp luật, cơ chế điều chỉnh pháp luật đối với quan hệ xã hội, Hình thức và hệ thống pháp luật Việt Nam.

   66 p cuc 20/09/2019 14 0

 • Bài giảng Pháp luật đại cương: Bài 2 - Ths. Đinh Thị Hoa

  Bài giảng Pháp luật đại cương: Bài 2 - Ths. Đinh Thị Hoa

  Bài 2 Những vấn đề cơ bản về pháp luật thuộc bài giảng Pháp luật đại cương, cùng nắm kiến thức trong bài này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: nguồn gốc pháp luật; bản chất của pháp luật; thuộc tính của pháp luật; chức năng, vai trò của pháp luật; mối quan hệ của pháp luật với các hiện tượng xã hội khác; kiểu pháp luật, hình...

   31 p cuc 20/09/2019 18 0

 • Bài giảng Pháp luật đại cương: Bài 5 - Ths. Đinh Thị Hoa

  Bài giảng Pháp luật đại cương: Bài 5 - Ths. Đinh Thị Hoa

  Bài 5 Thực hiện vi phạm trách nhiệm pháp lý thuộc bài giảng Pháp luật đại cương, cùng nắm kiến thức trong bài này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: thực hiện pháp luật, vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý.

   19 p cuc 20/09/2019 20 0

 • Bài giảng Pháp luật đại cương - Chương 1: Nhập môn pháp luật đại cương

  Bài giảng Pháp luật đại cương - Chương 1: Nhập môn pháp luật đại cương

  Bài giảng Pháp luật đại cương Nhập môn pháp luật đại cương trình bày các kiến thức về khoa học pháp luật đại cương, môn học pháp luật đại cương, các khái niệm, đối tượng nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   6 p cuc 20/09/2019 16 0

 • Bài giảng Pháp luật đại cương - Chương 4: Những vấn đề cơ bản về pháp luật

  Bài giảng Pháp luật đại cương - Chương 4: Những vấn đề cơ bản về pháp luật

  Bài giảng Pháp luật đại cương - Chương 4: Những vấn đề cơ bản về pháp luật trình bày với người học về khái niệm, bản chất, chức năng và các thuộc tinh của pháp luật; hình thức, các kiểu pháp luật; quan hệ pháp luật; vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lý.

   63 p cuc 20/09/2019 24 0

 • Bài giảng Pháp luật đại cương - Chương 5: Hệ thống pháp luật Việt Nam

  Bài giảng Pháp luật đại cương - Chương 5: Hệ thống pháp luật Việt Nam

  Cùng tham khảo Bài giảng Pháp luật đại cương - Chương 5: Hệ thống pháp luật Việt Nam để nắm rõ hơn các nội dung về luật hiến pháp, luật hành chính, luật hình sự, luật dân sự và luật hôn nhân gia đình. Chúc bạn học tốt.

   33 p cuc 20/09/2019 20 0

 • Ebook Kinh tế vĩ mô: Phần 2 - NXB Kinh tế

  Ebook Kinh tế vĩ mô: Phần 2 - NXB Kinh tế

  Nội dung Ebook Kinh tế vĩ mô (Phần 2) giới thiệu đến các bạn những nội dung về: Tiền tệ, ngân hàng và chính sách tiền tệ, Mô hình IS-LM, mô hình tổng cung tổng cầu, lạm phát và thất nghiệp, phân tích vĩ mô trong nền kinh tế mở Mời các bạn cùng tham khảo!

   138 p cuc 28/06/2019 62 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số