• Ebook Nghệ thuật đàm phán

  Ebook Nghệ thuật đàm phán

  Mời các bạn tham khảo tài liệu Cẩm nang kinh doanh: Nghệ thuật đàm phán để hiểu rõ hơn về nghệ thuật đàm phán thông qua phương cách kinh doanh, những quân bài, thời kì trưởng thành, thương vụ Cincinnati của Trump. Mời các bạn tham khảo!

   331 p cuc 31/12/2019 43 0

 • Ebook Đàm phán theo phong cách Trump - Những chiến lược và chiến thuật hiệu quả nhằm đoạt được mọi hợp đồng: Phần 1

  Ebook Đàm phán theo phong cách Trump - Những chiến lược và chiến thuật hiệu quả nhằm đoạt được mọi hợp đồng: Phần 1

  Nội dung phần 1 của trình bày về những bí quyết đàm phán như donald trump, bản chất của thương lượng, rèn luyện bản tính, tìm hiểu và khám phá đối phương, kiểm soát tiến độ đàm phán, khai thác bản chất con người.

   191 p cuc 31/12/2019 32 0

 • Ebook Đàm phán theo phong cách Trump - Những chiến lược và chiến thuật hiệu quả nhằm đoạt được mọi hợp đồng: Phần 2

  Ebook Đàm phán theo phong cách Trump - Những chiến lược và chiến thuật hiệu quả nhằm đoạt được mọi hợp đồng: Phần 2

  Nội dung phần 2 của trình bày về các tình huống đặc biệt trong đàm phán, chiến thuật đàm phán, những trường hợp đặc biệt trong đàm phán, những điều thường làm của những nhà đàm phán giỏi, bí quyết thương lượng qua điện thoại và email, cuộc thương lượng phức tạp và những chiến thuật để tăng ưu thế trong thương lượng.

   180 p cuc 31/12/2019 53 0

 • Ebook 30 giây ma thuật trong diễn thuyết

  Ebook 30 giây ma thuật trong diễn thuyết

  Đây là một cuốn sách dễ theo dõi, đọc rất thú vị và trong đó có sử dụng nhiều ví dụ từ các bài phát biểu có thật. hệ thống này sẽ đảm bảo rằng mỗi lần bạn bước lên sân khấu, bạn sẽ luôn đưa ra một bài phát biểu xuất sắc. ma thuật của phép ứng khẩu đã tạo nên điều thần diệu cho tôi, tạo nên điều thần diệu cho tất cả những...

   63 p cuc 26/11/2019 85 0

 • Ebook Bí quyết thành công trong hùng biện đàm phán & thuyết trình

  Ebook Bí quyết thành công trong hùng biện đàm phán & thuyết trình

  Tài liệu Hùng biện đàm phán và thuyết trình - Bí quyết để thành công này giúp các bạn biết được cần phải nói gì ở cuộc họp, qua điện thoại... Bạn cũng có thể coi tài liệu hướng dẫn ăn nói và diễn thuyết. Tài liệu cũng có thể đề cập đến một số vấn đề mà dường như mỗi người chúng ta đều gặp phải trong xã hội hiện đại: Làm...

   157 p cuc 26/11/2019 87 0

 • Ebook 101 tình huống nhân sự nan giải: Phần 1

  Ebook 101 tình huống nhân sự nan giải: Phần 1

  phần 1 gồm các phần: phần i. những tình huống khó xử nơi công sở, phần ii. các thói quen làm việc xấu và những vấn đề về hiệu quả công việc. mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   117 p cuc 26/11/2019 79 1

 • Ebook 101 tình huống nhân sự nan giải: Phần 2

  Ebook 101 tình huống nhân sự nan giải: Phần 2

  phần 2 gồm các phần: phần iii. hành vi và thái độ không thích hợp ở nơi làm việc, phần iv. các chính sách doanh nghiệp. mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   153 p cuc 26/11/2019 74 0

 • Ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 (Tập 2): Phần 1

  Ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 (Tập 2): Phần 1

  Tài liệu Tài chính - Thịnh vượng ở tuổi 30 (Tập 2) của tác giả Go Deuk Seong với nhân vật Choe Socheon, No Buseong, Song Huiseong, O Junbi, Do Jihae, Giáo sư Masu và các câu chuyện xoay quanh sẽ đưa đến cho các bạn những bài học kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế. Phần 1 được chia sẻ dưới đây có nội dung gồm 3 chương: khoảng cách giữa mơ ước và...

   113 p cuc 26/11/2019 81 0

 • Ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 (Tập 2): Phần 2

  Ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 (Tập 2): Phần 2

  Tiếp nối phần 1, phần 2 của tài liệu Tài chính - Thịnh vượng ở tuổi 30 (Tập 2) có nội dung gồm 2 chương kẻ thù lớn nhất của cuộc sống dư giả, bỏ lỡ thời cơ; chiến lược đầu tư đem lại lợi nhuận theo cấp số nhân. Tài liệu sẽ giúp các bạn tính toán thử xem 30 năm sau, với vai trò làm cha mẹ, bạn sẽ có bao nhiêu tiền để cho con ăn học,...

   82 p cuc 26/11/2019 76 0

 • Đầu tư Startup - Cơ hội và thách thức

  Đầu tư Startup - Cơ hội và thách thức

  Bài viết với các nội dung bối cảnh ra đời đề án Vietnam Silicon Valley (VSV); hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo; hệ thống tổ chức thúc đẩy kinh doanh Business Accelerators (hay còn gọi là hệ thống BA); bài học kinh nghiệm từ chính phủ các nước; đề xuất chính sách đầu tư Startup.

   14 p cuc 26/11/2019 30 0

 • Bình Dương với mục tiêu thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và xây dựng thành phố thông minh

  Bình Dương với mục tiêu thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và xây dựng thành phố thông minh

  Bài viết với các nội dung nghiên cứu mục tiêu thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và xây dựng thành phố thông minh tại Bình Dương và các kinh nghiệm được rút ra từ việc thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tại địa phương này. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm chi tiết nội dung.

   8 p cuc 26/11/2019 27 0

 • Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong điều kiện của tỉnh Bình Phước

  Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong điều kiện của tỉnh Bình Phước

  Bài viết nghiên cứu tình hình thuận lợi, khó khăn và những hạn chế của tỉnh Bình Phước trong quá trình thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo; các hoạt động khởi nghiệp tại địa phương này từ đó đưa ra các kiến nghị nhằm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phù hợp với điều kiện của địa phương.

   5 p cuc 26/11/2019 30 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số